Học xuất nhập khẩu ở TPHCM

Nếu bạn đang ở “ngã ba đường” khó khăn trong lựa chọn địa chỉ học xuất nhập khẩu ở TPHCM, Xuất nhập khẩu Lê Ánh chính là sự lựa chọn tốt cho bạn. Với chất lượng của các khóa học xuất nhập khẩu, chúng tôi đã phát triển hệ thống đào tạo xuất nhập khẩu mang tính thực tế cao ở TPHCM, Hà Nội và luôn cam kết mang lại cho học viên những quyền lợi thiết thực nhất.

>>>>>> Xem thêm: Học xuất nhập khẩu thực tế ở đâu tốt

1. Học xuất nhập khẩu ở TPHCM tại Lê Ánh bạn nhận được lợi ích gì?

Với nhu cầu học xuất nhập khẩu ở TPHCM ngày càng nhiều hiện nay, chúng tôi luôn không ngừng phát triển chất lượng đào tạo để mang đến cho học viên những lợi ích dưới đây:

Học viên học xuất nhập khẩu TPHCM được cầm tay chỉ việc bởi các chuyên gia xuất nhập khẩu hàng đầy tại Real Logistics - Công ty chuyên về Xuất nhập khẩu số 1 hiện nay tại Việt Nam (Lê Ánh chính là đối tác đào tạo chiến lược duy nhất của Real Logistics)

Sau đó, học viên được hòa mình vào đời sống xuất nhập khẩu thực tế của doanh nghiệp, được trực tiếp làm thủ tục hải quan, kê khai, xây dựng chứng từ xuất nhập khẩu.

Được học cách làm việc với các cơ quan công quyền, rèn luyện kỹ năng làm việc trực tiếp tại các chi cục hải quan, cảng, kho hàng... khóa học quản trị nhân sự tại hà nội

Được đào tạo đến khi thành thạo, được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí trong và sau khi học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm.

Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kê khai hải quan miễn phí khi tham gia lớp học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm tại Lê Ánh

Được tham gia vào Gia đình Xuất nhập khẩu của các chuyên gia hàng đầu, hỗ trợ trọn đời đến khi thành thạo và làm được việc. học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tphcm

Cấp Chứng chỉ xuất nhập khẩu khi vượt qua bài test cuối khóa, HỖ TRỢ THỰC TẬP và KẾT NỐI TUYỂN DỤNG.

Học xuất nhập khẩu ở TPHCM

2. Giảng viên giảng dạy lớp học xuất nhập khẩu ở TPHCM

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu hàng đầu ở khu vực phía Nam với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc thực tế tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu và logistics hàng đầu Việt Nam. học kế toán trưởng

Thầy Dương Văn Định hiện là giám đốc Công ty TNHH Dich vụ Xuất nhập khẩu Thuận Phát chuyên về xuất nhập khẩu, dịch vụ giao nhận hàng hóa và thủ tục hải quan và là thạc sĩ ngành Kinh Doanh Thương Mại - Trường Đại Học Kinh Tế TPHCM khóa học về logistics

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc và trải nghiệm ở nhiều vị trí công việc khác nhau, đảm nhận vai trò chủ chốt, và hiện tại làm giám đốc trong doanh nghiệp về xuất nhập khẩu, Thầy Định đã trang bị những kiến thức thực tế để áp dụng trong việc giảng dạy khóa học xuất nhập khẩu.

Tôi không chỉ giúp các bạn làm đúng một cách thuần thục những công việc theo lý thuyết, mà còn giúp các bạn tránh được những việc làm sai mà không sách vở nào đề cập tới” là phương châm mà thầy Lê Sài Gòn luôn áp dụng trong tất cả các lớp học xuất nhập khẩu thực tế tại Lê Ánh.

Tất cả những nội dung chuyên sâu về thủ tục xuất nhập khẩu, mua - bán hàng hoá quốc tế, hay dịch vụ logistics đều được thầy chia sẻ một cách tận tụy và nhiệt tình khiến giờ học của thầy Sài Gòn luôn có sức hấp dẫn lớn với học viên tham gia. khóa đào tạo chuyên viên tuyển dụng

Các khóa học thầy trực tiếp phụ trách tại Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh gồm:

Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu

Khóa học Xuất nhập khẩu chuyên sâu

Thầy Nguyễn Tam Hoàng Thông, với 10 năm kinh nghiệm làm xuất nhập khẩu thực tế, thầy Thông đã nắm trong tay tất cả công thức, tiêu chuẩn và quy định làm hàng hóa xuất nhập khẩu tại Viêt Nam đi nội địa và nước ngoài.

Hiện tại thầy Thông đang giữ vị trí trưởng phòng Logictis và xuất nhập khẩu công của công ty TNHH Việt Hóa Nông. khóa học xuất nhập khẩu thực tế

Tại doanh nghiệp thầy Thông luôn là nhân viên chủ chốt trực tiếp điều hành và quản lý phòng mua hàng của công ty. Bên cạnh đó, tình yêu và niềm đam mê, tâm huyết với nghề xuất nhập khẩu đã giúp thầy Thông tạo được ảnh hưởng nhất định trong lĩnh vực  XNK tại Hồ Chí Minh. Thầy thường xuyên được các trường đại học, công ty và tập đoàn lớn mời tới đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên xuất nhập khẩu và đưa ý kiến thử nghiệm về mô hình đào tạo xuất nhập khẩu mới tại Hồ Chí Minh.

Các tiết học xuất nhập khẩu thực tế do Thầy Thông chủ nhiệm đều nhận được phản hồi tích cực. Học viên tại trung tâm đều cảm nhận được sự nhiệt tình và tinh thần làm viêc chuyên nghiệp của thầy.

3. Lộ trình học Xuất nhập khẩu tại XNK Lê Ánh

Với chương trình được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia, Lê Ánh hiểu được những gì học viên cần và đáp ứng được những mong muốn đó của học viên. Vì vậy chương trình học xuất nhập khẩu tại Lê Ánh đảm bảo toàn bộ nghiệp vụ xuất nhập khẩu và logistics cho học viên để có thể làm việc tại doanh nghiệp. học kế toán tổng hợp

Nếu bạn chưa biết gì về xuất nhập khẩu, muốn học từ đầu, bạn có thể học khóa Nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu. Với khóa học này bạn sẽ được đào tạo từ những kiến thức cơ bản để hiểu bản chất về nghề xuất nhập khẩu, sau đó sẽ đi sâu vào nghiệp vụ xuất nhập khẩu như: Incoterms, quy trình xuất nhập hàng Sea, Air, đa phương thức, thuật ngữ chuyên ngành xuất nhập khẩu, HS code, C/O, truyền tờ khai hải quan điện tử,….

Ngoài ra, nếu bạn đã từng học xuất nhập khẩu một cách bài bản, bạn đã đi làm, có kinh nghiệm làm việc và muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp, muốn làm ở những vị trí công việc cao hơn, bạn có thể tham gia khóa học Xuất nhập khẩu chuyên sâu và logistics chuyên sâu tại Lê Ánh. Khóa học này sẽ đào tạo xoáy sâu vào các vị trí công việc trong doanh nghiệp xuất nhập khẩu và logistics hiện nay.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về thông tin các khóa học xuất nhập khẩu và logistics tại XNK Lê Ánh, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

4. Sự khác biệt của khóa học xuất nhập khẩu tại Lê Ánh

Học viên được đào tạo đến khi thành thạo, Hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng

Gần 100% học viên xin được việc trong và sau khi kết thúc khóa học xuất nhập khẩu tại tphcm. Đặc biệt, đã có rất nhiều học viên được chúng tôi giới thiệu việc làm sau khi học xong.

Thời lượng thực hành gần 100%, có tính thực tế cao do được xây dựng bởi chính những chuyên gia XNK hàng đầu đang giảng dạy tại XNK Lê Ánh.

Với hệ thống đối tác hùng hậu, gồm nhiều công ty xuất nhập khẩu có nhu cầu tuyển dụng nhân sự xuất nhập khẩu và Logistics thường xuyên, Lê Ánh tin tưởng mang đến cho bạn một môi trường thực tế nhất để thực hành nghiệp vụ xuất nhập khẩu.

Các đối tác của chúng tôi: Công ty TNHH LG Electronis Việt Nam, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), Công ty TNHH MTV Thép Hòa Phát, Tổng công ty Sông Đà, Công ty Toyota Việt Nam, Công ty TNHH Vina Korea, Công ty TNHH Piaggio VN, Công ty Cổ phần Hóa- Dược Việt Nam,... và rất nhiều công ty khác nữa.

 

đối tác Xuất nhập khẩu Lê Ánh - Học xuất nhập khẩu ở TPHCM

Hệ thống cơ sở đào tạo xuất nhập khẩu Lê Ánh tại Hà Nội và TPHCM

Tại Hà Nội

Cơ sở 1: Toà nhà Vân Nam, 26 Đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: 51 Quan Nhân, P Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 3: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội 

Tại TPHCM

Cơ sở 1: 155 Võ Thị Sáu, P.6, Q.3, TP.HCM

Cơ sở 2: Số 469 Lê Hồng Phong , Phường 2, Quận 10, TP HCM 

Cơ sở 3: 14-18 Nguyễn An Ninh, P14, Q Bình Thạnh, TP.HCM 

Holine liên hệ tư vấn khóa học: 0904848855/ 0966199878

>>>>> Xem thêm: Xuất nhập khẩu có phải là nghề hot?

 Xuất nhập khẩu Lê Ánh – Nơi đào tạo xuất nhập khẩu thực tế số 1 Việt Nam. Chúng tôi đã tổ chức thành công các khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế và hỗ trợ việc làm cho hàng nghìn học viên, mang đến cơ hội làm việc trong ngành logistics và xuất nhập khẩu đến với đông đảo học viên trên cả nước.học kế toán thực hành ở đâu tphcm

Từ khóa liên quan: hoc xuat nhap khau, hoc xuat nhap khau o dau tot, khoa hoc xuat nhap khau, hoc xuat nhap khau o ha noi, hoc xuat nhap khau o tphcm, xuat nhap khau, viec lam xnk, nganh xuat nhap khau, lop hoc xuat nhap khau, kien thuc xuat nhap khau, hoc xuat nhap khau o dau.

Bình luận
Đánh giá của bạn
Nguyễn Phi Nam
11:58:37 AM 03/12/2019

Ad ơi, cho em lịch học lớp xuất nhập khẩu ở hcm với ạ

Quản trị viên
13:49:45 PM 16/12/2019

Chào bạn, Trung tâm đã gửi mail về các lớp học xuất nhập khẩu tại tphcm. Bạn có thể tham khảo thông tin về khóa học này tại trang chủ https://nghiepvuxuatnhapkhau.com/ để biết thêm chi tiết. Trân trọng!

trần thị lộc
14:41:49 PM 13/11/2018

Em là sinh viên năm 3 và đang muốn tham gia khóa học xuất nhập khẩu tại tphcm với một người bạn thì mức học phí cho một khoá học là như thế nào z ạ? Có ưu đãi gì hay không z ạ?

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0966199878

Đăng ký
khoa-hoc-xuat-nhap-khau-tphcm 0904.848.855 - 0966.199.878