Giới thiệu

Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh

Xuất nhập khẩu Lê Ánh (XNK Lê Ánh) trực thuộc Trung tâm Đào tạo Thực hành Lê Ánh được thành lập từ năm 2012, là một trong số rất ít các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu được cấp phép, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của nhà nước về chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất.

Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh khẳng định vị thế là một trong những địa chỉ tin cậy nhất trong đào tạo xuất nhập khẩu thực tế với 10 cơ sở học tại Hà Nội và TPHCM. Bằng sự nỗ lực không ngừng trong việc đưa ra những chương trình học tập phù hợp nhất cho từng đối tượng học viên, tính đến nay, Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh đã đào tạo, cung ứng cho thị trường lao động hơn 10.000 nhân sự.

Một trong các sự khác biệt của Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh so với các trung tâm khác trên thị trường là có chương trình đào tạo bài bản, thực tế, được xây dựng, thẩm định bởi các chuyên gia lâu năm kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh đó, trung tâm Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh còn quy tụ được đội ngũ giảng viên giỏi, 100% giảng viên của trung tâm là những chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm làm nghề, hiện đang giữ những vai trò quan trọng trong các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, nhiệt tình và tâm huyết với học viên.

Nhận thức được khoảng cách giữa lý luận và thực tế hiện nay trong việc đào tạo xuất nhập khẩu (XNK) tại các cơ sở đào tạo, Tiến sĩ Lê Ánh cùng đội ngũ cộng sự của mình là các chuyên gia xuất nhập khẩu, Logistics lâu năm kinh nghiệm, hiên đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn, đã xây dựng chương trình đào tạo xuất nhập khẩu thực tế chất lượng.

Chương trình được gửi đi phản biện và nhận được sự phản hồi đánh giá rất tốt từ các doanh nghiệp, các chuyên gia và các học viên. Từ đó giúp các học viên của trung tâm được đào tạo bài bản và đi theo chương trình bám sát thực tế nhất, giúp học viên có thể làm được việc ngay trong và sau khóa học.

Với uy tín và chất lượng đào tạo được khẳng định trên thị trường, trung tâm Lê Ánh đã có sự hợp tác sâu rộng với các trường đại học, và thực hiện đào tạo thực chiến cho nhiều doanh nghiệp lớn như Honda Việt Nam, Viettel Logistics, Liên Doanh Lọc Hoá Dầu Nghi Sơn Thanh Hoá - NSRP, Opec Plastics, Symrise Việt Nam,...

Kết thúc khóa học, gần 100% học viên của trung tâm đều hài lòng về khóa học và xin được việc làm trong và sau khi tốt nghiệp.

TẦM NHÌN

Không ngừng phát triển để trở thành trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu số 1 Việt Nam song song với mục tiêu phát triển cộng đồng, bảo vệ môi trường, góp phần mang lại giá trị cao nhất cho học viên, gia đình và xã hội.

SỨ MỆNH

Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh cung cấp các khóa học chất lượng, hoàn thiện kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng cho học viên, cung ứng cho doanh nghiệp nguồn nhân sự chất lượng. Kết nối học viên và doanh nghiệp tuyển dụng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tận tâm

Đội ngũ cán bộ, giảng viên Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh luôn đặt mình vào địa vị của người đối diện để thấu hiểu và hành xử đúng mực.

Trách nhiệm

Luôn đặt sự hài lòng của học viên là thước đo cho sự phát triển. Nỗ lực hỗ trợ học viên tốt nhất là tinh thần trách nhiệm mà Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh luôn hướng tới.

Đổi mới

Không ngừng nghiên cứu kiến thức, đổi mới trong định hướng các hoạt động đào tạo trên cơ sở mang lại giá trị, lợi ích cho học viên và cộng đồng.

Minh bạch

Suy nghĩ, hành động, lời nói nhất quán là giá trị cốt lõi Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh luôn hướng tới. Chúng tôi luôn mình bạch và rõ ràng trong từng chính sách đối với học viên và cộng đồng.

Bền vững

Luôn tiếp cận các vấn đề và hành động vì mục tiêu lâu dài, sẵn sàng hy sinh lợi ích trước mắt vì những giá trị bền lâu.

 

THÀNH TỰU CỦA CHÚNG TÔI

Thành tựu xuất nhập khẩu Lê Ánh

KHÁM PHÁ CÁC THƯƠNG HIỆU LÊ ÁNH

https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/

Đào tạo các khoá học xuất nhập khẩu dành cho người mới bắt đầu, khoá học mua bán hàng hoá quốc tế chuyên sâu, khoá học purchasing, khoá học khai báo hải quan, khoá học báo cáo quyết toán hải quan, khoá học XNK đào tạo tại doanh nghiệp. Hình thức đào tạo Offline và Online tương tác trực tiếp giảng viên

https://ketoanleanh.edu.vn/

Đào tạo các khoá học nguyên lý kế toán, khóa học kế toán tổng hợp, khoá học kế toán thuế chuyên sâu, khoá học phân tích tài chính, khoá học kế toán hành chính sự nghiệp, khoá học chứng chỉ kế toán trưởng.... Hình thức đào tạo Offline và Online tương tác trực tiếp giảng viên

https://leanhhr.com/

Đào tạo các khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp, khoá học thực hành C&B, khoá học C&B chuyên sâu, khoá học tin học văn phòng. Hình thức đào tạo Offline và Online tương tác trực tiếp giảng viên

https://leanh.edu.vn/

Đào tạo các khoá học kế toán, xuất nhập khẩu, hành chính nhân sự, phân tích tài chính, nguyên lý kế toán, tin học văn phòng..... Hình thức học video đóng gói quay sẵn, học trực tuyến mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị máy tính để bàn, máy tính laptop, ipad, điện thoại......Phù hợp với các học viên không có nhiều thời gian.

khoa-hoc-xuat-nhap-khau-tphcm 0904.848.855 - 0966.199.878