Học xuất nhập khẩu thực tế ở Hà Nội

Hà Nội là một trong những địa điểm có đông đảo các công ty làm việc xuất nhập khẩu, logistics, là nơi có nhu cầu nhân lực trong ngành xuất nhập khẩu hàng đầu cả nước, do đó có nhiều người muốn học xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội, các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu cũng ngày càng nhiều.

Trong đó, Xuất nhập khẩu Lê Ánh là một trong những địa chỉ đào tạo khóa học xuất nhập khẩu Hà Nội sáng giá, với sự uy tín, chất lượng được đặt lên hàng đầu.

>>>> Xem thêm: Khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu

1.Xuất nhập khẩu Lê Ánh  - địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu thực tế tốt nhất tại Hà Nội

Xuất nhập khẩu Lê Ánh là một trong những địa chỉ tin cậy nhất trong đào tạo xuất nhập khẩu thực tế ở Hà Nội, TPHCM với 9 cơ sở ở Hà Nội và TPHCM. Trung tâm đã đào tạo gần 2.000 học viên, hiện đang làm việc tại các công ty xuất nhập khẩu trên mọi miền đất nước.

Kế thừa mảng đào tạo kế toán rất thành công trước đó, CEO Lê Ánh đã mang những kinh nghiệm và tâm huyết để xây dựng thương hiệu xuất nhập khẩu Lê Ánh. học về tài chính

Ngay từ khi ra đời, xuất nhập khẩu Lê Ánh đã nhanh chóng khẳng định được vị trí số 1 trong đào tạo xuất nhập khẩu với 100%  đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu rộng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, đáp ứng được yêu cầu khắt khe trong đào tạo xuất nhập khẩu.

Xuất nhập khẩu Lê Ánh luôn tạo nên sự khác biệt lớn nhất bởi Đội ngũ giảng viên là những người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đã và đang làm việc tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng đầu như: On Time Việt Nam – top 30 công ty Logistics hàng đầu thế giới, Real Logistics – một trong những công ty Logistics hàng đầu Việt Nam,…

Về đội ngũ giảng viên tại XNK Lê Ánh, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Ngoài ra, còn một số điểm khác biệt khác như

+ Đào tạo xuất nhập khẩu chuyên sâu theo vị trí công việc để học viên hiểu bản chất công việc trong ngành và sẽ đảm nhận tốt các công việc trong doanh nghiệp xuất nhập khẩu và Logistics.

+ Cấp giấy chứng nhận cho học viên chỉ khi học viên vượt qua bài test đạt từ 50 điểm trở lên. Bài test này được xây dựng dựa trên ngân hàng câu hỏi thi do giảng viên biên soạn.

2.Lợi ích khi học xuất nhập khẩu ở Hà Nội tại XNK Lê Ánh

+Học viên tham gia khóa học xuất nhập khẩu được trực tiếp giảng dạy bởi các chuyên gia xuất nhập khẩu hàng đầu Việt Nam hiện nay, họ đang làm việc tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu và Logistics hàng đầu Việt Nam.

+ Sau đó, học viên được thực hành công việc xuất nhập khẩu thực tế của doanh nghiệp, được trực tiếp làm thủ tục hải quan, kê khai, xây dựng chứng từ xuất nhập khẩu.

+ Được học cách làm việc với các cơ quan công quyền, rèn luyện kỹ năng làm việc thực tế tại các chi cục hải quan, cảng, kho hàng... học kế toán tổng hợp thực hành

+ Được đào tạo đến khi thành thạo, được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí trong và sau khi học xuất nhập khẩu.

+ Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kê khai hải quan miễn phí khi tham gia khóa học xuất nhập khẩu tại Lê Ánh.

+ Được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu khi vượt qua bài test chuẩn đầu ra do Giảng viên và Nhà tuyển dụng tại Lê Ánh trực tiếp biên soạn.

+ Được KẾT NỐI TUYỂN DỤNG trực tiếp tại lớp học. học xuất nhập khẩu thực tế

3.Chương trình học xuất nhập khẩu ở hà nội

Chương trình học tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh được biên soạn bản quyền bởi đội ngũ chuyên gia tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh. Chương trình học từ 18 – 20 buổi, trong đó bao gồm buổi đi thực tế tại cảng biển, sân bay,… nhằm đảm bảo kiến thức thực tế cho học viên khi tham gia khóa học xuất nhập khẩu tại Lê Ánh khóa học xây dựng thương hiệu tuyển dụng

Buối 1+2

- Tìm hiểu về Incoterm 2010

- Điều kiện thanh toán quốc tế: T/T, L/C, TTR…

- Quy trình làm hợp đồng ngoại thương…

- Cách thức đàm phán, giao dịch và lập hợp đồng và lưu ý thường gặp

Buổi 3 học nghiệp vụ thanh toán quốc tế

- Tìm hiểu quy trình làm hàng của doanh nghiệp nhập khẩu đường biển

- Những lưu ý khi tìm hiểu nghiệp vụ thực tế khi làm hàng quy trình nhập khẩu đường biển, thuật ngữ chuyên nghành

Buổi 4+5

- Quy trình làm hàng nhập Sea và những vấn đề liên quan( tính cước, làm chứng từ, hóa đơn

- Thực hành thực tế làm lô hàng xuất nhập khẩu đường biên với hàng xuất FCL và hàng Xuất nhập LCL

Buổi 6

Quy trình làm hàng xuất Air với doanh nghiệp xuất khẩu và doanh nghiệp nhập khẩu phải lưu ý những gì

Buổi 7 + 8

- Quy trình làm hàng nhập Air những vấn đề liên quan ( cách tính cước vấn tải, các lưu ý khi booking hàng hóa, tìm hiểu quy trình xuất nhập khẩu hàng tại cảng, những vấn đề cần lưu ý khi làm hàng Air xuất)

- Thực hành làm vận đơn hàng không, chuẩn bị chứng từ thực tế làm hàng xuât nhập với hàng Air

Buổi 9+10

- Cách làm và khai báo Form CO, những nghiệp vụ liên quan tới khai báo CO cho hàng xuất, hàng Nhập. Các mẫu Form CO phổ biến hiện nay

- Tìm hiểu quy định chung đối với hàng khai báo CO đi các nước và khu vực

- Thực hành làm bài tập khai báo Form CO cho lô hàng nhập hoặc xuất và nhập.

Buổi 11

- Chứng từ khai báo hải quan, Các bước để chuẩn bị chứng từ hoàn chỉnh khi khai báo

- Những lưu ý khi làm hồ sơ và chứng từ với một số loại hàng đặc biệt

Buổi 12 +13

- Tìm hiểu 6 quy tắc áp mã HS, quy trình tra cứu và phân loại mã HS khi khai báo hải quan

- Thực hành tra cứu mã HS cho hàng hoa xuất nhập khẩu

- Những lưu ý khi áp mã HS với hàng hóa

Buổi 14+15

- Khai báo hải quan khi thông quan và những vấn đề cần lưu ý

- Cách truyền tờ khai trên phần mềm khai báo hải quan Vinass Ecus ( những lưu ý khi truyền tờ khai, cách đọc mãi hàng, đặt tên hàng tìm hiểu những mục bắt buộc và những mục phải ghi khi truyền tờ khai) khi nhận hàng kết

- Các trường hợp xử lý khi nhận kết quả phân luồng thực hành như thế nào:

- Luồng xanh hàng hóa được thông quan.

- Luồng vàng: Xuất trình chứng từ có thể phải kiểm hóa hàng

- Luồng đỏ: Kiểm hóa hàng và xuất trình chứng từ

- Thực hành khai báo và truyền tờ khai cho lô hàng nhập,xuất 

Buổi 16

Tìm hiểu các loại giấy phép khai báo hải quan và quy trình làm hàng xuất nhập khẩu tại Viêt Nam 

Buổi 17 

Tổng kết lớp, làm bài kiểm tra, nghe chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế và cách viết CV trả lời phỏng vấn xin việc

Buổi 18

Đi thực tế tìm hiểu nghiệp vụ tại cảng quốc tế tìm hiểu quy trình xuất nhập hàng tại cảng như thế nào. Công việc của nhân viên xuất nhập khẩu phải làm những gì khi đi nhận hàng.

Trong khóa học, sẽ có 80% thời lượng là học thực hành nhằm đáp ứng yêu cầu của đa số các bạn học viên, đó là học để hiểu thực tế và học để làm được việc.

khóa học xuất nhập khẩu thực tế ở hà nội

Hình ảnh học viên học xuất nhập khẩu ở Hà Nội tại XNK Lê Ánh

Hệ thống cơ sở đào tạo xuất nhập khẩu Lê Ánh tại Hà Nội và TPHCM

Tại Hà Nội

Cơ sở 1: Toà nhà Vân Nam, 26 Đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: 51 Quan Nhân, P Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 3: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội 

Tại TPHCM

Cơ sở 1: 520 Cách mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP.HCM

Cơ sở 2: Số 469 Lê Hồng Phong , Phường 2, Quận 10, TP HCM 

Cơ sở 3: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Holine liên hệ tư vấn khóa học: 0904848855/ 0966199878

>>>>> Xem thêm: Học nghiệp vụ xuất nhập khẩu online

>>>>> Incoterms 2020

Xuất nhập khẩu Lê Ánh – Địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu thực tế số 1 Việt Nam. Chúng tôi đã tổ chức thành công các khóa học xuất nhập khẩu tại TPHCM & Hà Nội, khóa học logistics cơ bản - chuyên sâu, khóa học thanh toán quốc tếkhóa học khai báo hải quan chuyên sâu, khóa học purchasingkhóa học sale xuất khẩu chuyên sâu hay khóa học báo cáo quyết toán hải quan...và hỗ trợ việc làm cho hàng nghìn học viên, mang đến cơ hội làm việc trong ngành logistics và xuất nhập khẩu đến với đông đảo học viên trên cả nước

Xuất nhập khẩu Lê Ánh – Nơi đào tạo xuất nhập khẩu thực tế số 1 Việt Nam. Chúng tôi đã tổ chức thành công các khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế hà nội và tphcm và hỗ trợ việc làm cho hàng nghìn học viên, mang đến cơ hội làm việc trong ngành logistics và xuất nhập khẩu đến với đông đảo học viên trên cả nước. Khóa học kế toán cho người mới bắt đầu

Từ khóa liên quan: hoc xuat nhap khau, hoc xuat nhap khau o dau tot, khoa hoc xuat nhap khau, hoc xuat nhap khau o ha noi, hoc xuat nhap khau o tphcm, xuat nhap khau, viec lam xnk, nganh xuat nhap khau, lop hoc xuat nhap khau, kien thuc xuat nhap khau, hoc xuat nhap khau o dau.

Bình luận
Đánh giá của bạn
Võ Thị Phượng
14:32:04 PM 13/11/2018

Em có thấy thông tin về kết nối tuyển dụng, nếu mình học xong khóa học xuất nhập khẩu thực tế thì có thể đươc tham gia chương trình này của trung tâm đúng không ạ? Cho em hỏi thêm là hình thức của chương trình này như thế nào ạ?

Nguyễn Trinh
11:52:07 AM 28/04/2018

Giờ em muốn học xuất nhập khẩu ở Hà Nội mà em đã có 1 năm kinh nghiệm làm xuất nhập khẩu rồi nhưng trước đó cũng chưa từng học xuất nhập khẩu thì em nên học khóa nào. ad tư vấn giúp em nhé.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0966199878

Đăng ký
khoa-hoc-xuat-nhap-khau-tphcm 0904.848.855 - 0966.199.878