Học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất hà nội tphcm

Ngành xuất nhập khẩu đang là một trong những ngành nghề hot, nhận được sự quan tâm về các khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu của nhiều đối tượng khác nhau từ học sinh, sinh viên, người đi làm, những người muốn thử sức trong môi trường làm việc mới, …. Vì vậy, việc học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất đang là vấn đề nóng bỏng, thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ ở Hà Nội, tphcm.

Bài viết này sẽ chia sẻ những kinh nghiệm của người đã làm trong ngành xuất nhập khẩu về những cách học xuất nhập khẩu hiệu quả nhất và việc lựa chọn nơi học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tốt ở hà nội và tphcm.

I. Những con đường học nghiệp vụ xuất nhập khẩu

Nếu bạn vẫn còn mông lung về việc học nghiệp vụ xuất nhập khẩu như thế nào và bắt đầu từ đâu thì bạn nên tìm hiểu về những con đường học xuất nhập khẩu hiệu quả, phổ biến hiện nay.

Mỗi người sẽ có hoàn cảnh khác nhau, có người là học sinh, sinh viên, cũng có những bạn đi làm rồi và muốn chuyển nghề, có bạn thì muốn học xuất nhập khẩu để làm cho gia đình. Vì vậy, mỗi đối tượng sẽ có những lựa chọn khác nhau. Vậy lựa chọn nào phù hợp với bạn? 

1. Học xuất nhập khẩu ở trường Đại học

Đây là con đường học rất an toàn, nhưng phải đi rất xa và rất dài.

Bạn sẽ phải thi đầu vào ở các trường Đại học, thường thì các ngành học về xuất nhập khẩu có số điểm thi đầu vào từ trung bình đến rất cao (ngành Kinh tế đối ngoại ở Đại học Ngoại thương là một ví dụ). Vì vậy, nếu bạn muốn bắt đầu với con đường này bạn cần thị Đại học một cách nghiêm túc.

Ưu điểm: Với cách học này, bạn sẽ được đào tạo bài bản ở trường Đại học,nắm chắc lí thuyết có liên quan và hiểu bản chất trong ngành xuất nhập khẩu. Được học hỏi bởi những chuyên gia nghiên cứu hàng đầu về xuất nhập khẩu.

Được cấp bằng Đại học đúng chuyên ngành về xuất nhập khẩu, có cơ hội việc làm tốt, được đánh giá cao hơn bởi nhà tuyển dụng.

Nhược điểm: Chương trình học nhiều lí thuyết, kiến thức dàn trải, nhiều môn học, học nhưng cứ như đang “trên mây” là cảm nhận của nhiều bạn sinh viên.  Thời gian đào tạo từ 4 – 5 năm là quá dài đối với nhiều người.

Học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở trường Đại học rất phù hợp với những bạn học sinh, còn trẻ, có nhiều thời gian học. học về xuất nhập khẩu online

Không phù hợp với người đi làm, những bạn học để phục vụ kinh doanh riêng vì mất nhiều thời gian đào tạo và phải thi đầu vào, học phí cho 4 – 5 năm học không phải là ít.

Các trường đào tạo xuất nhập khẩu tốt nhất ở hà nội, tphcm

Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội: Trường có truyền thống về đào tạo các ngành về ngoại thương, xuất nhập khẩu, điển hình là ngành Kinh tế đối ngoại. Trường này có điểm đầu vào cao nhưng có chất lượng tốt nên có đông đảo các bạn muốn học tại đây.

Trường Đại học kinh tế tphcm và Đại học Kinh tế Quốc dân, là một trong những trường top đầu về đào tạo ngành kinh doanh quốc tế, và cũng được đánh giá cao, quy tụ những chuyên gia hàng đầu về mua bán hàng hóa quốc tế

Đai học Giao thông Vận tải TPHCM và Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội, với những chuyên ngành về kinh tế vận tải, được đánh giá là trường Đào tạo tốt nhất về logistics.

Ngoài ra, còn một số ngành học về kinh tế quốc tế ở một số trường khác cũng đào tạo về xuất nhập khẩu như: Đại học Hàng Hải, Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại, Đại học Thương Mại, Đại học RMIT, Đại học Hoa Sen,…

Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu của nhiều bạn học ngành xuất nhập khẩu, ở một số trường Đại học cũng mở những khóa học xuất nhập khẩu cho đối tượng không phải là sinh viên trong trường, tiêu biểu như khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu Đại học Ngoại thương.

học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất tphcm hà nội

2. Học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu.

Học xuất nhập khẩu tại các Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu do những người đi làm trực tiếp giảng dạy cũng là một trong những con đường “lí thú” giúp bạn nhanh chóng làm quen với nghề xuất nhập khẩu. lớp học xuất nhập khẩu

Ưu điểm: Chương trình học mang tính thực tế, đi sâu vào thực hành, không lan man lí thuyết, thời gian đào tạo ngắn, tốn ít chi phí.

Nhược điểm: Bạn chỉ được cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu, không được công nhận bởi Bộ Giáo Dục, chất lượng không được kiểm định.

Với những người đi làm và muốn chuyển ngành hoặc những bạn sinh viên ở các trường Đại học muốn trải nghiệm việc học thực tế để phục vụ cho công việc sau này thì học tại Trung tâm Đào tạo xuất nhập khẩu thực tế là môi trường tốt để học hỏi kinh nghiệm thực tế từ người đi trước, đồng thời trau dồi kĩ năng làm nghề. 

Hơn nữa, các nhà tuyển dụng ở các công ty xuất nhập khẩu và logistics cũng khá thoáng trong vấn đề bằng cấp, họ không quá coi trọng việc bạn có bằng gì, họ quan tâm hơn ở khả năng của bạn.

3. Học xuất nhập khẩu online

Bạn có thể tiết kiệm thời gian, việc đi lại và tiền nếu học xuất nhập khẩu online. Tuy nhiên bạn cần biết ở đâu có nguồn kiến thức chính xác và hữu ích với bạn. Bạn hoàn toàn có thể học qua những thông tin tại website, diễn đàn, hoặc tìm hiểu qua sách của một số tác giả có tiếng trong nghiên cứu về xuất nhập khẩu.

Tuy nhiên, nhược điểm của cách học này là: khó chắt lọc kiến thức, cũng khó biết cách làm thực tế do bạn không có người định hướng và kiểm định kiến thức của bạn. Hơn nữa, thông tin trên các trang học xuất nhập khẩu online tràn làn khiến bạn rối tung khi tìm hiểu về xuất nhập khẩu.

Vì vậy, chúng tôi giới thiệu một vài web tiếng Việt tốt để bạn tìm hiểu về xuất nhập khẩu để bạn tìm hiểu: 

 • https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/
 • https://kienthucxuatnhapkhau.com/
 • https://giadinhxuatnhapkhau.com/
 • https://weblogistics.vn/
 • https://xuatnhapkhauthucte.com/
 • logistics4vn.com
 • doortodoorviet.com
 • container-transportation.com
 • songanhlogs.com

Thêm một số website tiếng Anh:

 • GlobalTrade.net
 • Import Export International Business Help Center
 • The Logistics of Logistics
 • USA Trade Online

Tham khảo: Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Online Cho Người Mới Bắt Đầu

4. Xin làm xuất nhập khẩu ở Công ty

Nhiều bạn chọn cách vừa làm vừa học, có thể làm ở một vài vị trí đơn giản, không đòi hỏi nhiều về nghiệp vụ như: làm nhân viên giao nhận, nhân viên hành chính ở một số công ty về Xuất nhập khẩu và Logistics, rồi dần dần học hỏi nhiều hơn.

Làm như thế có điểm hay là bạn được học rất thực tế, bạn có thể học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước. Đến khi bạn đủ tự tin, bạn có thể trực tiếp làm 1 lô hàng, sai thì sửa. Nhưng đừng có sai quá đà là được, khi làm cần hỏi và thật cẩn thận, chứ làm xuất nhập khẩu mà sai thì nguy hiểm vô cùng, không đùa được.

Mặc dù có nhiều điểm tốt giúp bạn học xuất nhập khẩu thực tế nhanh nhưng để xin vào làm ở công ty xuất nhập khẩu mà bạn chưa có kiến thức thì rất khó để người ta tin tưởng bạn. Vì vậy, con đường này thường phù hợp với các bạn sinh viên từng học chuyên ngành xuất nhập khẩu, muốn được làm thực tế vì trong trường chỉ học một mớ lí thuyết.

II. Cần trau dồi những gì để thành công trong nghề xuất nhập khẩu

Một số kiến thức cần trau dồi thêm:

1. Tiếng Anh

Nói đến xuất nhập khẩu là chúng ta nghĩ ngay đến việc trao đổi thông tin với khách hàng là người nước ngoài. Vì vậy, tiếng Anh là yêu cầu bắt buộc.

Nếu bạn không giỏi tiếng Anh, cũng đừng quá lo lắng bởi đôi khi ngữ pháp không quá quan trọng trong ngành này (trừ soạn thảo hợp đồng ngoại thương), thực tế người nước ngoài luôn cố gắng hiểu những gì chúng ta đang nói, hoặc hiểu phần lớn những gì chúng ta nói.

Tuy nhiên, do có đặc thù nên ngành Xuất nhập khẩu và Logistics có rất nhiều thuật ngữ chuyên ngành nên việc cần thành thạo thuật ngữ cũng là một trong những điều quan trọng.

2. Hiểu biết kinh tế xã hội

Nghe có vẻ vĩ mô nhưng thực tế chỉ ai làm nghề thì mới hiểu được nó quan trọng thế nào, đặc biệt vị trí nhân viên kinh doanh. Việc nắm bắt thông tin và kiến thức kinh tế xã hội cho phép vị trí kinh doanh có cái nhìn rõ hơn về nghề, đặc biệt là các thông tư nghị định, định hướng chính sách hay kim ngạch xuất nhập khẩu……, các yếu tố liên quan đến văn hóa, tôn giáo hay thể chế chính trị.

3. Nghiệp vụ ngoại thương

Nghiệp vụ ngoại thương là yếu tố vô cùng quan trọng và ai cũng nhận thức được điều này, thế nhưng cụ thể là gì thì nhiều bạn thường không xác định rõ ràng.

Các trường Đại học hiện nay thường dạy môn này nhưng lại quá chung chung và không cụ thể. Vậy Xuất nhập khẩu - Logistics và cần nghiệp vụ ngoại thương gì ? Đó chính xác là Điều kiện thương mại quốc tế (Incoterm), mọi nghiệp vụ xuất nhập khẩu đều liên quan và xoay quanh các điều kiện giao hàng này, trong đó các Imexter và Logister cần nắm chắc Incoterm để có thể tư vấn và làm việc một cách chính xác và hiệu quả.

4. Kiến thức Excel, Word, Powerpoint

Khá nhiều bạn trẻ thường yếu kiến thức này, bởi thực tế dù có được học thì cũng chưa làm việc nhiều dẫn đến các nghiệp vụ này không thành thạo. Dù không phải là quan trọng nhất nhưng nó tác động đến năng suất lao động khá nhiều, các bạn không giỏi office thường làm thủ công và đương nhiên tiến độ công việc sẽ chậm và hiệu quả công việc thấp.

5. Khả năng đàm phán

Có chút khác biệt so với kỹ năng giao tiếp, bởi đàm phán thường xác định trên trường hợp cụ thể và rõ ràng. Như vậy, đàm phán tốt sẽ giúp doanh nghiệp Xuất nhập khẩu và Logistics tránh rủi ro và thực hiện được những mục tiêu cụ thể cho từng đơn hàng, lô hàng cụ thể.

6. Phân tích và tư duy logic

Rất rất nhiều bạn trẻ có nền tảng kiến thức về nghề Xuất nhập khẩu và Logistics tốt nhưng lại không có khả năng phân tích và kết nối. Khi gặp một lô hàng cụ thể thường không biết nên bắt đầu từ đâu và làm cách nào để tốt nhất và tiết kiệm thời gian nhất.

Một điểm yếu cố hữu của rất nhiều người là thường không chịu tự phân tích và đánh giá rồi đưa ra giải pháp tối ưu. Đương nhiên đó chính là sự phân hóa giữa năng lực quản lý và khả năng làm việc. Đôi khi nhiều bạn thắc mắc là tại sao mình không được bằng ai đó trong công ty dù mình luôn làm tốt công việc được giao, và đây chính là câu trả lời.

7. Khả năng làm việc độc lập và áp lực cao

Ngành nào cũng cần yếu tố này nhưng Xuất nhập khẩu và Logistics đặc thù hơn, đặc biệt là vị trí nhân viên hiện trường. Khi mà phần lớn thời gian là làm việc với các cơ quan nhà nước, sự nhũng nhiễu hay do thể chế là không thể tránh khỏi. Bạn sẽ thường xuyên phải trả lời các thắc mắc hay nhận các yêu cầu khó khăn từ khách hàng, rồi tiến độ về thời gian, chi phí…. Trong khoảng thời gian ngắn cần đưa ra giải pháp để giải quyết vấn đề ngay cho khách hàng. Nên áp lực là không  hề nhẹ nhàng cho những ai muốn làm nghề.

III. Học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở trung tâm – lựa chọn của đa số

Học xuất nhập khẩu ở trung tâm Đào tạo XNK đang là sự lựa chọn đa số những ai muốn học xuất nhập khẩu ở hà nội và tphcm. Tại sao vậy?

Đảm bảo kiến thức thực tế

Nếu bạn có tri thức, bạn sẽ có cả thế giới, trong đó chắc chắn bao gồm cả công việc mà bạn mong muốn. Khi học xuất nhập khẩu ở trung tâm bạn sẽ được đào tạo bởi các chuyên gia đang làm việc thực tế tại doanh nghiệp chứ không phải Giáo sư, Tiến sĩ,… Bạn có thể không tự tin vì mình chỉ có giấy chứng nhận xuất nhập khẩu nhưng chắc chắn bạn sẽ tự tin về kiến thức của mình khi đi xin việc.

Nhà tuyển dụng cũng rất đón chào những bạn có kiến thức thực tế, đó cũng là điều họ quan tâm nhất ở bạn.

Chương trình học ngắn, phù hợp với nhu cầu nhiều người

Các khóa học xuất nhập khẩu thực tế hiện nay thường sẽ học trong khoảng 3 tháng, đây là khoảng thời gian vừa đủ để hiểu và làm được nghiệp vụ xuất nhập khẩu.

Hơn nữa, trong một khoảng thời gian tập trung như vậy, bạn sẽ không bị quên kiến thức, và nếu được vận dụng những kiến thức đó trong thực tế ngay lập tức thì bạn lại càng “ngấm” hơn. Vì vậy dù không cần học nhiều như trường Đại học nhưng kiến thức của bạn vẫn rất cụ thể và thiết thực.

Xuất nhập khẩu Lê Ánh – một trong những địa chỉ dạy học xuất nhập khẩu uy tín ở hà nội và tphcm

Một lựa chọn tốt dành cho những bạn muốn học xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm, đó là bạn có thể học tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh.

Với mỗi khóa học xuất nhập khẩu được đào tạo bởi các chuyên gia đầu ngành, đang làm việc tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu và Logistics, bạn sẽ được định hướng và đào tạo bài bản. Đặc biệt, tại XNK Lê Ánh, còn có khóa học Xuất nhập khẩu chuyên sâu, Khóa học logistics chuyên sâu dành cho những bạn muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong ngành xuất nhập khẩu.

Học nghiệp vụ xuất nhập khẩu

Hình ảnh khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại Lê Ánh

KẾT NỐI TUYỂN DỤNG trực tiếp tại lớp học là điểm khác biệt của Lê Ánh và đây cũng là điểm mạnh trong đào tạo xuất nhập khẩu mà hiếm có trung tâm nào làm được.

Tóm lại, dù học ở đâu, học như thế nào thì quan trọng nhất vẫn là sự quyết tâm và nỗ lực của chính bản thân bạn. Thêm một chút thông minh khi lựa chọn học xuất nhập khẩu ở đâu tốt  sẽ là chìa khóa thành công cho bạn khi làm nghề xuất nhập khẩu.

Hệ thống cơ sở đào tạo xuất nhập khẩu Lê Ánh tại Hà Nội và TPHCM

Tại Hà Nội

Cơ sở 1: Toà nhà Vân Nam, 26 Đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: 51 Quan Nhân, P Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 3: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội 

Tại TPHCM

Cơ sở 1: 155 Võ Thị Sáu, P.6, Q.3, TP.HCM

Cơ sở 2: Số 469 Lê Hồng Phong , Phường 2, Quận 10, TP HCM 

Cơ sở 3: 14-18 Nguyễn An Ninh, P14, Q Bình Thạnh, TP.HCM 

Holine liên hệ tư vấn khóa học: 0904848855/ 0966199878

Để biết thêm chương trình học và lịch khai giảng khóa học xuất nhập khẩu tại Hà Nội và TPHCM, bạn vui lòng xem tại: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/

Ngoài các khóa học xuất nhập khẩu - logistics thì trung tâm Lê Ánh còn cung cấp các khóa học kế toán online/offline, khóa học hành chính nhân sự chất lượng tốt nhất hiện nay.

Chúc bạn thành công! 

Từ khóa liên quan: hoc xuat nhap khau, hoc xuat nhap khau o dau tot, khoa hoc xuat nhap khau, hoc xuat nhap khau o ha noi, hoc xuat nhap khau o tphcm, xuat nhap khau, viec lam xnk, nganh xuat nhap khau, lop hoc xuat nhap khau, kien thuc xuat nhap khau.

 
Bình luận
Đánh giá của bạn
Trân Trân
15:56:01 PM 24/06/2024

Em đang tìm kiếm những khóa học xuất nhập khẩu về chuyên ngành này để giúp bản thân có kiến thức và kĩ năng về Logistics. Liệu rằng em có thể học khóa nào để có kiến thức từ cơ bản ( không biết gì )đến nâng cao ạ?

Quản Trị Viên
2 giờ trước

Chào em, trước mắt với nhu cầu của em nên học khóa học xuất nhập khẩu & Logistics thực tế cho người mới bắt đầu, sau đó em có thể tham khảo các khóa đào tạo chuyên sâu em nhé. Trung tâm sẽ liên hệ em để tư vấn chi tiế nha em. Cảm ơn em nhiều!

Hoàng Hùng
17:24:33 PM 20/06/2024

hôm rồi em đã đến học thử 1 buổi học của trung tâm. Nói chung là chất lượng ạ. giáo viên ở đây đúng là đều đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn, nhiều kinh nghiệm và đều đang giữ những vị trí quan trọng như giám đốc hay trưởng phòng. Tuy nhiên em ấn tượng hơn là anh Hòa ấy rất nhiệt tình. Em thấy xuất nhập khẩu Lê Ánh có những người giảng viên như vậy thì chắc chắn sẽ được đón nhận và học viên đánh giá cao. Và em đã quyết định tham gia học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại đây"

Anh Khang
13:48:35 PM 17/06/2024

Em đang làm nhân viên xuất nhập khẩu, làm chứng từ ạ. Mà thấy công việc về ngành xuất nhập khẩu nhiều , bao la rộng lớn quá. Em tính tự học xuất nhập khẩu mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Chứ em đi làm ở công ty xuất nhập khẩu, đôi khi phần nghiệp vụ hải quan xuất nhập khẩu, em phải làm thêm mà thấy mơ hồ lắm. ăn chửi suốt, em có thể tham gia khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở đâu tốt ạ

Pham Thi Thu Ha
15:43:33 PM 21/06/2024

Trước mình học QTKD, Ra trường , bạn mình thì theo học Kế Toán,còn mình thì theo xuất nhập khẩu. Qua thời gian tìm hiểu trên mạng, mình thấy khóa học xuất nhập khẩu thực tế ở XNK Lê Ánh được nhiều bạn khen, Mình cũng đăng ký học và mình thấy đây là lớp học xuất nhập khẩu tốt nhất tại hcm, bạn có thể học ở đây khóa cơ bản nhé, dạy rất kỹ về chứng từ đó

Hoàng Dũng
10:41:27 AM 14/06/2024

em có tìm hiểu nhiều trung tâm và chưa biết học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở đâu tốt. Mọi người cũng khuyên học xuất nhập khẩu ở trung tâm dạy xuất nhập khẩu thực tế, nhưng mà em muốn được đi thực tập thì trung tâm có đáp ứng dc ko nhỉ, vì em sợ học xong ko biết cách thực hành xuất nhập khẩu thế nào, mà giờ cũng có nhiều công ty logistics tuyển thì em học khóa học xuất nhập khẩu và logistics thực hành có được ko anh/chị,? hiện tại cũng thấy nhiều chỗ dạy xuất nhập khẩu và logistics trong 1 khóa học luôn, có ai học như này chưa, cho em biết với,

Tùng Phan
13:57:51 PM 10/06/2024

em hiện đang là sinh viên Marketing nhưng đợt gần đây bén duyên tìm hiểu về xuất nhập khẩu, trung tâm có thể giới thiệu giúp em kênh nào để tự tìm hiểu kiến thức xuất nhập khẩu dc ko ạ. em chưa tính đến việc đi học khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm ạ

Quản Trị Viên
17:02:09 PM 11/06/2024

Chào em, em có thể tham khảo 1 số kênh youtube, website về xuất nhập khẩu, chúng tôi có chia sẻ chi tiết trong bài viết: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/lo-trinh-hoc-xuat-nhap-khau-cho-nguoi-moi-bat-dau.html Em sẽ tham khảo được rất nhiều nguồn thông tin hay. Chúc em thành công!

Hoài An
13:32:31 PM 03/06/2024

hiện mình đang làm nhân viên phòng mua hàng nhưng mình có kiến thức về mua hàng thôi mình muốn tìm học về một quy trình bài bản về xuất nhập khẩu hàng hóa thì học khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu nào phù hợp a

Quản Trị Viên
11:01:06 AM 07/06/2024

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết về khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu phù hợp với bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ.

Quỳnh Như
13:16:33 PM 03/06/2024

Mình đã làm trong ngành logistics đã mấy năm rồi, nhưng mình làm bên mảng giám định và cấp cont, Bây giờ mình muốn thử sức qua bên mảng khai báo hải quan, chứng từ xuất nhập khẩu, tư vấn mình khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại Hà Nội phù hợp nhé

Quản Trị Viên
10:33:53 AM 07/06/2024

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết về khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại Hà Nội phù hợp với bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ.

Lê Huỳnh Kiều Trâm
01:03:32 AM 02/06/2024

Khóa học có cung cấp chứng chỉ hoặc bằng cấp sau khi hoàn thành không ad và trên bằng cấp có để xếp loại không ạ?

Quản Trị Viên
10:45:58 AM 07/06/2024

Chào bạn, Học viên sẽ được cấp chứng nhận đầu ra khi vượt qua bài test cuối khóa bạn nhé. Trên chứng nhận sẽ thể hiện là Hoàn thành khóa học xuất nhập khẩu bạn đã tham gia ạ. Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết khóa học xuất nhập khẩu phù hợp với bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm Lê Ánh.

Lê Huỳnh Kiều Trâm
01:03:32 AM 02/06/2024

Khóa học có cung cấp chứng chỉ hoặc bằng cấp sau khi hoàn thành không ad và trên bằng cấp có để xếp loại không ạ?

Khánh Linh
09:38:16 AM 31/05/2024

Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất Hà nội ạ? trên trường em chưa học gì liên quan tới xuất nhập khẩu, logistics thì vẫn có thể theo ngành được đúng không ạ, tiếng Trung em khá tốt, tiếng Anh chỉ cơ bản thôi ạ

Hoài Thu
09:35:46 AM 31/05/2024

học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất Hà Nội mọi người ơi, mình có đứa em học chuyên ngành XNK sắp ra trường, muốn tìm hiểu thông tin một số trung tâm uy tín để đầu tư cho nó khóa học thực tế, ra trường đi làm cho tự tin . Cả nhà review giúp mình nhé

An sport
11:09:55 AM 07/06/2024

Lê Ánh thì nghe nhiều, có vẻ nổi bật ở chất lượng, và đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm thực tế, Exim cũng là trung tâm khá lâu rồi, giờ bị cạnh tranh gay gắt hơn trước bởi có nhiều trung tâm dạy xuất nhập khẩu thực tế hơn trước, lúc trước t thấy exim đâu cũng thấy nhắc đến nhưng giờ có nhiều đối thủ quá, họ cũng ko mạnh như trước, nói chung học ở đâu chẳng dc, quan trọng là mình có học dc hay ko thôi,

Hà An
17:12:18 PM 22/05/2024

TRung tâm có chương trình đào tạo xuất nhập khẩu ngắn hạn tại Hà Nội đúng ko ạ? em đang cần tư vấn ạ, em có để lại sdt trong thông tin, rất mong trung tâm tư vấn giúp em

Bùi Oanh
16:17:52 PM 13/05/2024

Em chào anh chị, em học tiếng Trung và muốn lấn sân sang lĩnh vực xuất nhập khẩu. Hiện tại em chưa có kiến thức về XNK nhiều ạ, anh chị giới thiệu vài khóa học xuất nhập khẩu có cấp chứng chỉ giúp em với. Em cảm ơn rất nhiều ạ

Quản Trị Viên
15:09:54 PM 03/06/2024

chào bạn, nếu bạn có tiếng Trung tốt sẽ là lợi thế khi học xuất nhập khẩu. Trung tâm cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu cho học viên vượt qua bài test cuối khóa ạ. Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết khóa học xuất nhập khẩu phù hợp với bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm Lê Ánh.

Lê Cẩm Tú
13:55:59 PM 10/05/2024

Bên mình có khóa dạy về nghiệp vụ logistics không ạ ad

Quản Trị Viên
16:21:21 PM 13/05/2024

Chào bạn, Trung tâm có khóa học gộp cả 2 nghiệp vụ xuất nhập khẩu và logistics ạ. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết và giải đáp về khóa học phù hợp tới bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ

Huyền shoe
11:54:33 AM 06/05/2024

em muốn học lớp xuất nhập khẩu tại Hà Nội vào sáng chủ nhật, em thấy có lớp khai giảng ngày 12/05, trung tâm em tư vấn em cụ thể nhé ạ

Quản trị viên
14:00:31 PM 06/05/2024

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu thực tế khai giảng ngày 12/05 tại Hà Nội tới bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ.

Đặng Hoàng Oanh
11:26:07 AM 04/05/2024

có thể tv giúp em qua zalo hum 🥹 em muốn tìm học xuất nhập khẩu nhưng chưa biết gì cả ạ

Quản trị viên
13:51:51 PM 06/05/2024

Chào bạn, Trung tâm sẽ gửi thông tin chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu phù hợp nhất với nhu cầu của bạn qua zalo ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm.

Tuấn Steel
11:41:17 AM 03/05/2024

Mình Muốn nhập khẩu thép từ đài loan và nhật bản, nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, giới thiệu giúp mình khóa học xuất nhập khẩu Hà Nội cho người chưa biết gì với nhé

Quản trị viên
14:57:54 PM 03/05/2024

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ.

Quang Lê
14:15:04 PM 26/04/2024

EM mới làm nên chưa rõ hẳn nghiệp vụ xuất nhập khẩu. A/c Cho em hỏi với ạ, thông thường phí khai manifest và phí truyền tải dữ liệu thì shipper chịu hay buyer chịu ạ?

Thuận Nguyễn
14:21:44 PM 26/04/2024

Ai trả LCC và POL thì bên đó phải trả phí này em nhé

Phạm Thuận
14:40:31 PM 24/04/2024

Học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở đâu tốt ạ, em muốn hỏi về học thanh toán quốc tế chuyên sâu ấy ạ, muốn học học thực tế chút để dễ bề ra trường đi xin được việc, làm được luôn ạ

Lê Lan Nhi
09:03:35 AM 13/04/2024

Học xong 1 khóa học xuất nhập khẩu cơ bản cho người mới tinh, chưa biết gì về ngành có làm được khai báo hải quan không ạ? với học có lâu không ạ

Khổng Quỳnh
09:01:05 AM 13/04/2024

Trung tâm cho em hỏi, em đang muốn học khoá Khai báo hải quan. Chương trình học gồm những gì, học trong bao lâu ạ, chi phí như thế nào? Bên mình tư vấn cụ thể hơn cho em nhé. Em cám ơn!

Hoàng Ngọc Huyền
09:19:44 AM 10/04/2024

Hiện tại trung tâm có ưu đãi gì về học phí không ạ? có lớp học xuất nhập khẩu tại Hà Nội vào tối không ad? em đang là sinh viên nên đi học tối được ạ

Quản trị viên
10:11:51 AM 10/04/2024

Chào bạn, trung tâm có lớp học buổi tối và có ưu đãi học phí cho sinh viên ạ. Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết khóa học xuất nhập khẩu phù hợp với bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm Lê Ánh.

Lê Hà
10:11:13 AM 06/04/2024

em học trái ngành thì có phù hợp học và làm sale xuất nhập khẩu không ạ? A/c có thể tư vấn cho em khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu phù hợp em với ạ. em có tiếng Anh ạ. em cảm ơn

Quản trị viên
10:12:54 AM 10/04/2024

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết khóa học xuất nhập khẩu phù hợp với bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm Lê Ánh.

Minh Tâm
16:47:19 PM 04/04/2024

Cho mình muốn hỏi về lớp xuất nhập khẩu cho người bắt đầu, lớp ở HCM là địa điểm nào ạ? kết thúc khóa học thì trung tâm có thi cấp chứng chỉ không ạ?

Quản trị viên
10:14:35 AM 10/04/2024

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết khóa học xuất nhập khẩu phù hợp và giải đáp các thắc mắc tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm Lê Ánh.

Hoàng Trang
11:10:20 AM 26/03/2024

Mình đi làm bên xuất nhập khẩu 1 năm rồi, mình đang muốn học thêm một khóa học xuất nhập khẩu để nâng cao nghiệp vụ lên, khóa thực tế ạ, Trung tâm có khóa hoc nào phù hợp với mình không.

Đặng Nguyễn Quỳnh Trang
15:25:06 PM 22/03/2024

em học tiếng Anh thương mại, muốn làm sang sale xuất khẩu, trung tâm tư vấn giúp em khóa học phù hợp với ạ

Bùi Viết Thành
23:04:56 PM 04/03/2024

Tư vấn giúp em khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu này với ạ. Kết thúc khoá học có được hỗ trợ đi thực tập ko ạ?

Bùi Viết Thành Nhân
23:28:49 PM 02/03/2024

Em muốn được tư vấn về một khóa học xuất nhập khẩu, em muốn làm vị trí chứng từ sau khi ra trường ạ

Đặng Thị Diệu Linh
16:05:58 PM 06/02/2024

trung tâm cho em hỏi là bên mình học xong 1 khóa học xuất nhập khẩu thì có làm được việc không ạ?

Ngô Thị Thu Trang
16:45:30 PM 31/01/2024

ad ơi, cho e xin thông tin khoá học logistic - xnk offline cho người mới bắt đầu ạ (học phí, thời lượng học trong bao lâu và ngày khai giảng ạ)

Dương Thị Oanh
23:29:13 PM 31/12/2023

Khóa học XNK & Logistics trong năm 2024 bao giờ mở vậy trung tâm

lê hồng hiền
06:47:15 AM 26/12/2023

em muốn tìm một khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu cho người mới thì cần đăng ký khóa học nào ạ trung tâm

Minh Dụng
00:28:37 AM 05/12/2023

em học kế toán, muốn chuyển ngành xuất nhập khẩu thì học khóa nào ạ?

Ngọc Dân
00:25:48 AM 05/12/2023

em mới biết đến trung tâm lê ánh từ bạn nên muốn được giới thiệu tất cả các khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu của trung tâm ạ

Bình Linh
17:55:16 PM 23/11/2023

Em là sinh viên ngành thương mại quốc tế, có biết về hợp đồng và chứng từ nhưng chưa chuyên sâu, muốn tìm một khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thì nên học khóa nào ạ?

Ng Đức Phát
15:30:41 PM 23/11/2023

cho hỏi nếu đi học xuất nhập khẩu ở trung tâm tphcm thì sẽ có đi thực tế tại Cảng đúng ko nhỉ, còn học online thì sao, có đi dc ko

Nguyễn Phú
16:48:20 PM 16/11/2023

Em vừa xin đi làm nhưng thấy mình non nghiệp vụ quá nên muốn tìm một khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu của trung tâm. Trung tâm tư vấn em với nha

Quản Trị Viên
14:57:20 PM 17/11/2023

Chào bạn, bạn có thể tham khảo khóa học xuất nhập khẩu thực tế khai giảng trong tháng 11 này ạ. Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết khóa học này bạn nhé. Cảm ơn bạn ạ!

Anh Vũ
17:35:43 PM 07/11/2023

Trung tâm tư vấn mình lớp xuất nhập khẩu tại Hà Nội tháng 11 này với

Quản Trị Viên
10:30:50 AM 09/11/2023

Chào bạn, hiện tại trung tâm đã có khoá học nghiệp vụ xuất nhập khẩu trong tháng 11 này ạ. Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết khóa học này bạn nhé. Cảm ơn bạn ạ!

Nghiêm Thy
16:28:47 PM 22/09/2023

Kiểm kê, đóng gói hàng hóa xuất nhập khẩu trung tâm có dạy trong khóa học xuất nhập khẩu này ko ạ?

Quản Trị Viên
09:42:20 AM 24/10/2023

chào bạn, nội dung này trong khóa học xuất nhập khẩu sẽ không đi quá sâu nhưng sẽ được dạy đến trong phần về vận tải quốc tế ạ. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết khóa học này ạ. Cảm ơn bạn ạ!

Thưng
11:23:21 AM 16/09/2023

Trung tâm tư vấn cho em khóa học xuất nhập khẩu ở Cầu Giấy, em thấy có lịch tháng 10 ạ

Quản Trị Viên
13:21:37 PM 05/10/2023

Chào bạn, hiện tại trung tâm đã có lịch học xuất nhập khẩu tháng 10 tại Cầu Giấy ạ. Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết khóa học này bạn nhé. Cảm ơn bạn ạ!

Pham Diễm Ly
09:30:32 AM 08/09/2023

ad cho e hỏi khoá học xnk & logistics cho ng mới bắt đầu khác gì vs khoá xnk & logistics ạ?

Natsu
17:22:24 PM 31/08/2023

năm 2 em học ngành logistics em muốn học thêm khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm để trang bị kiến thức thực tế, mong được trung tâm tư vấn khóa học phù hợp với ạ

Nguyễn Mai Ni
14:00:24 PM 09/08/2023

Kiểu em học xuất nhập khẩu ở 1 bên khác rồi nhưng em lại thấy nản quá, em học ko vào, em học onliin, giờ em muốn học khóa học xuất nhập khẩu ở Hà Nội của trung tâm, mong dc tư vấn rõ ạ

Quản Trị Viên
13:49:37 PM 18/08/2023

Chào em, nếu em chưa biết học xuất nhập khẩu có hiệu quả hay không, có phù hợp với em hay không, em nên học thử nhé. Em muốn học xuất nhập khẩu ở TPHCM hay ở Hà Nội em nhỉ?

Thiện Mi
10:59:19 AM 25/07/2023

Em muốn được gt nơi thực tập sau khóa học thì trung tâm có hỗ trợ không ad?

Quản Trị Viên
10:01:50 AM 01/08/2023

Chào em, trung tâm có hỗ trợ thực tập cho học viên tham gia khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội & TPHCM ạ. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết và giải đáp về khóa học xuất nhập khẩu phù hợp tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ

Hồ Thị Nhạn
11:23:46 AM 12/07/2023

Em học xuất nhập khẩu ở hà nội, trung tâm có mở lớp ở khu Cầu Giấy, bxe Mỹ Đình không ạ?

Quản Trị Viên
10:29:08 AM 19/07/2023

Chào bạn, dự kiến đầu tháng 8 tới trung tâm sẽ mở lớp tại Cầu Giấy ạ. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết và giải đáp về khóa học xuất nhập khẩu phù hợp tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ

Đỗ Ngọc
10:53:24 AM 05/07/2023

hiện tại em học chuyên ngành kế toán muốn học khóa xuất nhập khẩu ạ thì lộ trình như nào ạ

Huỳnh Phương Nga
11:48:51 AM 13/06/2023

Trung tâm có khóa học kế toán xuất nhập khẩu không, hoặc khóa học xuất nhập khẩu cho dân kế toán chưa biết gì ấy, em mong đc tư vấn rõ ạ

Quản Trị Viên
16:58:06 PM 22/06/2023

Chào bạn, Nếu bạn chưa có chuyên môn về kế toán thì bạn nên học thêm khóa học kế toán, còn với xuất nhập khẩu nếu bạn chưa có kiến thức về mảng này thì nên tham gia khóa học xuất nhập khẩu thực tế ạ. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết và giải đáp về khóa học xuất nhập khẩu phù hợp tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ

Khánh Trung
10:06:30 AM 02/06/2023

thấy trung tâm cũng có tiếng nên tôi muốn tham khảo thêm khóa học xuất nhập khẩu bên trung tâm, mong được liên hệ

Quản Trị Viên
13:50:14 PM 08/06/2023

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết và giải đáp về khóa học xuất nhập khẩu phù hợp tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ

Vũ Thị Ly
15:05:40 PM 25/05/2023

Trung tâm có dạy xuất nhập khẩu kiểu 1 giáo viên dạy 1 học sinh không? mình đang muốn học gói gọn trong 1 tuần, tv giúp mình

Quản Trị Viên
13:52:04 PM 08/06/2023

chào ban, Các khóa học ở trung tâm tập trung dạy thực tế, ớp này bạn sẽ được đào tạo từ kiến thức nền để bạn hiểu nghiệp vụ, sau đó sẽ hướng dẫn bạn thực hành cách xử lý nghiệp vụ trên chứng từ XNK, phần mềm khai báo hải quan vnaccs/ecus, đi thực tế tại Cảng,... Vì vậy khóa học này không thể dạy trong 1 tuần được ạ. Trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết hơn về lịch học ạ. Cảm ơn bạn ạ!

Thu Hậu
13:50:31 PM 05/05/2023

Trung tâm có dạy xuất nhập khẩu ở Thủ Đức không nhỉ?

Quản Trị Viên
10:02:11 AM 12/05/2023

chào bạn, khóa học xuất nhập khẩu & logistics thực tế tại TPHCM của Trung tâm đang đào tạo ở khu vực quận 3 và có cả lớp học vào sáng chủ nhật hàng tuần phù hợp với những bạn ở xa ạ. Bạn có thể tham khảo lịch đó xem sao nhé. Cảm ơn bạn ạ!

Hồ Sa
09:45:12 AM 22/04/2023

thế túm lại là giờ nên học thêm khóa học xuất nhập khẩu ở trung tâm, không cần phải học thêm vài năm ở trường mà vẫn làm được phải không ạ?

Vũ Thị Huệ
11:17:06 AM 06/04/2023

Thời gian này có ưu đãi học phí nào không a? Em đang muốn học khóa học xuất nhập khẩu tổng hợp ở tphcm ạ

Quản trị viên
11:19:33 AM 06/04/2023

Chào bạn, Hiện tại trung tâm đang có ưu đãi giảm 200.000đ khi học viên hoàn thiện học phí trước ngày khai giảng, ưu đãi khi học theo nhóm và một số ưu đãi khác ạ. Trung tâm sẽ liên hệ lại để tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu ở TPHCM ạ. Cảm ơn bạn ạ!

Xuân
13:43:34 PM 31/03/2023

Nhiều thông tin khóa học xuất nhập khẩu quá nhưng mình biết Lê Ánh từ thời sinh viên rồi, nên vẫn tin tưởng học xuất nhập khẩu ở trung tâm, em cần tư vấn khóa học xuất nhập khẩu ở Hà Nội.

Quang Phát
16:32:10 PM 07/10/2022

khóa học xuất nhập khẩu ở trung tâm có hướng dẫn đi thực tế ra cảng không ạ? em muốn làm nhân viên hiện trường Ops ạ.

Mai Anh Hoàng
17:15:36 PM 29/09/2022

Cho em hỏi khóa học xuất nhập khẩu thực tế trong tháng 10 tới ạ. Em chưa thấy có lịch trên web ạ. Với cả em hỏi luôn là trung tâm có lịch chủ nhật ở HCM không ạ?

Đức Tuấn
09:53:17 AM 10/09/2022

Em xin lịch khai giảng khóa học xuất nhập khẩu ở hà nội tháng 9 này với ạ.

Thái Phạm
11:59:37 AM 16/08/2022

sao nhiều bạn lại thắc mắc lạ nhỉ, có bằng đại học vẫn hơn chứ, đào tạo 4 năm cơ mà, nhưng đúng là cũng nên học thêm xuất nhập khẩu thực tế thì sẽ làm ngon lành hơn.

Miên Miên
16:30:09 PM 12/07/2022

Em đang là sinh viên, muốn tìm hiểu khóa học xuất nhập khẩu ở Hà Nội trong tháng 7 này ạ, mong được trung tâm tư vấn chi tiết về khóa học này ạ

Diễm My
11:57:25 AM 02/07/2022

Em muốn học xuất nhập khẩu tphcm, em muốn học thực tế để làm việc luôn chứ ko phải học trong trường đại học ạ. Em tìm hiểu rất nhiều thông tin về trung tâm rồi, em thấy rất uy tín và muốn đăng ký một khóa học trong tháng 7 tới ạ. Cảm ơn trung tâm

Bùi Hạnh
13:18:54 PM 07/06/2022

Em đã học khóa học xuất nhập khẩu tphcm cơ bản rồi ạ, em muốn được tư vấn thêm lớp học chuyên sâu của trung tâm ạ.

Phương Mi
14:58:52 PM 27/05/2022

Em thấy cách tốt nhất để làm nghề này là đi học xuất nhập khẩu rồi xin làm thực tập hoặc xin làm ở công ty nào tuyển không cần kinh nghiệm ấy.

Mai Lan Anh
17:07:25 PM 18/04/2022

khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm có dạy rồi cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu không? có hỗ trợ dấu mộc thực tập cho sinh viên không ạ?

Quản trị viên
09:42:30 AM 19/04/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết và giải đáp về khóa học xuất nhập khẩu phù hợp tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ

Mạnh Kiêm
11:58:30 AM 01/04/2022

Chào trung tâm, mình muốn hỏi lịch khóa học xuất nhập khẩu trong tháng 4 ạ, mình chưa thấy có lịch trên website, không rõ trung tâm có các lịch học xuất nhập khẩu ở HCM tháng 4 này không ạ?

Quản trị viên
09:44:11 AM 19/04/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết và giải đáp về khóa học xuất nhập khẩu phù hợp tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ

Trần Nguyễn Đăng Hy
16:45:47 PM 24/03/2022

Em muốn được tư vấn khóa học xuất nhập khẩu cho người chưa biết gì ạ, em ở Hà Nội thì học ở cơ sở nào gần nhất ạ. Mong dc ad tư vấn ạ.

Quản trị viên
09:44:17 AM 19/04/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết và giải đáp về khóa học xuất nhập khẩu phù hợp tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ

Đạo Nguyễn
16:39:46 PM 09/03/2022

Cho mình hỏi khóa học xuất nhập khẩu cơ bản giá bao nhiêu tiền?

Quản trị viên
09:44:24 AM 19/04/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết và giải đáp về khóa học xuất nhập khẩu phù hợp tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ

Miruki
16:37:28 PM 15/02/2022

Mong ad tư vấn hộ em khóa học xuất nhập khẩu cho người mới bắt đầu ạ, em chưa có kiến thức gì về xuất nhập khẩu, em học ngôn ngữ tiếng NHật ạ.

Quản trị viên
09:47:19 AM 19/04/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết và giải đáp về khóa học xuất nhập khẩu phù hợp tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ

Thùy Anh
10:57:10 AM 28/08/2020

Em là sinh viên năm 4 chuyên ngành kinh tế đối ngoại, em có biết các kiến thức căn bản về Incoterms, thanh toán quốc tế, thủ tục hải quan nhưng chưa có nhiều kiến thức thực tế, cách vận hành các nghiệp vụ này trong công việc như thế nào? Ad tư vấn giúp em, em nên học khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu hay học khóa học xnk/logistics chuyên sâu ạ? Cảm ơn Ad

Quản trị viên
09:46:17 AM 19/04/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết và giải đáp về khóa học xuất nhập khẩu phù hợp tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ

Trần Thị Nhài
14:07:57 PM 20/08/2020

Ad ơi, bên trung tâm có khóa học về khai báo hải quan không ạ, tư vấn giúp em với ạ?

Quản trị viên
09:46:33 AM 19/04/2022

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết và giải đáp về khóa học khai báo phù hợp tới bạn ạ. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học của trung tâm ạ

Quản trị viên
14:15:07 PM 20/08/2020

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết khóa học nghiệp vụ và khai báo hải quan chuyên sâu cho bạn ạ. Trân trọng!

Bùi Thanh Chương
12:00:51 PM 10/07/2020

Em có thể xem lịch khai giảng khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu trong tháng 7 này ở đâu ạ?

Thư Sương
09:59:18 AM 18/06/2020

Chào admin, ad tư vấn giúp em về chương trình học, học phí và các chính ưu đãi, chính sách hỗ trợ của trung tâm được không ạ? Em có tham khảo chương trình trên trang chính https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/ những không rõ lắm về trường hợp của em/ Mong nhận được phản hồi ạ

Quản trị viên
09:32:35 AM 30/06/2020

Chào bạn Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết khóa học cho bạn ạ. Trân trọng!

Khánh Hồng
09:43:50 AM 09/06/2020

Em có học chuyên ngành về kinh tế đối ngoại, nhưng chưa có kinh nghiệm làm việc thực tế thì nên học khóa học xuất nhập khẩu cho người mới bắt đầub hay là khóa chuyên sâu ạ?

Quản trị viên
09:44:45 AM 09/06/2020

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu cho bạn ạ? Trân trọng!

Nguyễn Minh Ánh
04:59:47 AM 11/05/2020

Ad ơi, em muốn hỏi khóa học xuất nhập khẩu cấp tốc, ad tư vấn giúp em?

Quản trị viên
05:01:19 AM 11/05/2020

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu cho bạn ạ? Trân trọng!

Phạm Hồng Ann
03:20:02 AM 22/04/2020

Ad cho em hỏi về khóa học xuất nhập khẩu online ạ em là sinh viên năm cuối, muốn tìm hiểu về xuất nhập khẩu nhưng không có thời gian học thực tế trên trung tâm ạ

Quản trị viên
09:56:23 AM 29/04/2020

Chào bạn, trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết khóa học cho bạn ạ. Trân trọng!

đào hoa
09:57:42 AM 17/04/2020

Dạ trung tâm cho em hỏi, bên mình có khóa học xuất nhập khẩu online đúng không ạ? Em có thấy thông tin về khóa học này trên website chính nhưng không tìm thấy được cách đăng ký, trung tâm có thể tư vấn chi tiết cho em về khóa này được không? em cảm ơn

Quản trị viên
10:00:13 AM 17/04/2020

Chào bạn, Trung tâm hiện có khóa học xuất nhập khẩu online ạ,. Thông tin chi tiết về khóa học, trung tâm gửi qua email và gọi điện tư vấn chi tiết cho bạn nhé! Trân trọng!

Lê Minh Anh
05:19:23 AM 21/03/2020

May mà mình tìm và học xuất nhập khẩu Lê Ánh vừa đúng dịp nên bây giờ vừa xin được vào làm phòng mua hàng của công ty. Cảm ơn trung tâm đã tạo môi trường học tập bổ ích. Chúc trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa

Quản trị viên
04:30:30 AM 04/04/2020

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa học tại trung tâm. Chúc bạn thành công trong công việc mà bạn lựa chọn. Trân trọng!

Hồ Hạnh Nhàn
10:33:32 AM 16/03/2020

em học trái ngành thì có phù hợp học và làm xuất nhập khẩu không ạ? A/c có thể tư vấn cho em khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu phù hợp em với ạ. em cảm ơn ạ.

Quản trị viên
04:28:09 AM 04/04/2020

Chào bạn, Nếu bạn học trái ngành và chưa có nhiều kiến thức trong lĩnh vực xuất nhập khẩu - logistics, bạn có thể tham khảo khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu của trung tâm. Mọi thông tin chi tiết về khóa học này, trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết cho bạn. Trân trọng!

Quản trị viên
04:28:07 AM 04/04/2020

Chào bạn, Nếu bạn học trái ngành và chưa có nhiều kiến thức trong lĩnh vực xuất nhập khẩu - logistics, bạn có thể tham khảo khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu của trung tâm. Mọi thông tin chi tiết về khóa học này, trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết cho bạn. Trân trọng!

Hà Hương
04:33:48 AM 22/02/2020

Trung tâm mình có hỗ trợ thực tập sau khóa học không ạ, có thể giới thiệu cho em một số chính sách khi đi học xuất nhập khẩu được không? Em là sinh viên học chuyên ngành kinh tế, năm 3. Mong sớm nhận được phản hồi

Quản trị viên
07:41:31 AM 24/02/2020

Chào bạn, Về các chính sách của trung tâm, bạn có thể tham khảo tại https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/. Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết cho bạn. Trân trọng!

Đặng Văn Tuyển
17:09:10 PM 25/12/2019

Xin chào, Cho tôi hỏi, tôi muốn tư vấn về trường hợp của mình như thế này: Tôi hiện đã 48 tuổi rồi, con trai tôi muốn chuyển đồ từ nước ngoài, nên tôi muốn biết về xuất nhập khẩu để làm các thủ tục. Trung tâm có thể tư vấn là tôi đi học xuất nhập khẩu có phù hợp hay không? Hay có cách này có thể làm cái này không? Xin cảm ơn!

Quản trị viên
17:15:23 PM 02/01/2020

Chào bạn, Trung tâm sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu phù hợp cho bạn. Trân trọng!

Nguyễn Nhân Vàng
13:38:06 PM 16/12/2019

Em ra trường được 6 tháng rồi, lúc đầu em xin làm nhân viên kinh doanh trong công ty sản xuất, xuất khẩu, giai đoạn đầu thì làm mua bán trong nước. Em đang muốn làm mua hàng quốc tế, nên cần hiểu hơn về quá trình xuất nhập khẩu, bao gồm cả cách làm thủ tục, các loại giấy tờ, chứng từ. Trung tâm có thể tư vấn giúp em khóa học xuất nhập khẩu phù hợp được không ạ.

Quản trị viên
13:48:02 PM 16/12/2019

Dạ, trung tâm sẽ liên hệ theo thông tin bạn để lại để tư vấn chi tiết về khóa học xuất nhập khẩu phù hợp với bạn ạ. Cảm ơn bạn ạ!

Vương Nhật Linh
15:31:31 PM 02/12/2019

Em có tham khảo trên trang chủ thì thấy trung tâm có hỗ trợ thực tập xuất nhập khẩu, có điều kiện gì để được nhận hỗ trợ này không, ad có thể tư vấn chi tiết cho em được không ạ?

Quản trị viên
13:47:08 PM 16/12/2019

Chào bạn, Bạn là học viên của trung tâm thì đều được nhận hỗ trợ về thực tập xuất nhập khẩu nhé! Nếu cần biết thêm thông tin về vấn đề thực tập, bạn có thể liên hệ theo số hotline để được hỗ trợ giải đáp nhé! Trân trọng!

Hương Giang
15:41:45 PM 11/11/2019

Trung tâm cho em hỏi, nếu em học giảng viên ban đầu không thấy hiểu em có được đổi sang giảng viên khác không ạ? Em chưa biết gì về Xuất nhập khẩu nên sợ học không hiểu nhanh được ạ!

Quản trị viên
15:43:18 PM 11/11/2019

Chào bạn! Bạn cho Trung tâm số điện thoại để Trung tâm tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

Dương Thuý Quỳnh
16:37:47 PM 17/10/2019

Chào Trung tâm! Mình trước đã từng học 1 khoá XNK bên 1 trung tâm khác ( mình ko tiện nói tên ) . Nhưng học chủ yếu là lsy thuyết, học xong em cũng ko đi làm XNK. Giờ công ty mình lại yêu cầu mình phụ trách mình làm mảng XNK. Trung tâm cho mình hỏi khoá học bên mình kéo dài bao lâu? Và mình phù hợp với khoá học nào?

Quản trị viên
16:42:00 PM 17/10/2019

Chào bạn! Khoá học Xuất nhập khẩu cho người mới bắt đầu phù hợp nhất với bạn nhé! Bạn cho Trung tâm SĐT để tư vấn cụ thể hơn nhé!

Hồ Ngọc Hà
11:34:16 AM 08/10/2019

Trung tâm ơi bên mình trong quá trình học có hỗ trợ thực tập luôn không ạ? Em sợ học xong khoá học em vẫn chưa hiểu hết ạ

Quản trị viên
11:37:18 AM 08/10/2019

Chào bạn! Bên trung tâm có hỗ trợ bạn học đến khi hiểu và cũng giới thiệu thực tập nhé! Bạn cho trung tâm số điện thoại tư vấn cụ thể hơn nhé!

Vân tình
14:49:01 PM 02/10/2019

Chào trung tâm! Em mới đọc bài chia sẻ cảm nhận học viên trên fanpage của mình. Em cũng đang băn khoăn không biết chọn trung tâm nào. Được thấy người thật việc thật như thế em quyết định đi học bên trung tâm mình. Em đăng kí học thế nào ạ?

Quản trị viên
14:50:35 PM 02/10/2019

Trung tâm cám ơn sự tin tưởng của bạn! Bạn cho trung tâm số điện thoại để trung tâm gọi cho bạn nhé!

Lê Phương Anh
15:49:23 PM 27/09/2019

Trung tâm cho em hỏi, em đang muốn học khoá Khai báo hải quan. Bên mình tư vấn cụ thể hơn cho em được không? Em cám ơn!

Quản trị viên
15:51:31 PM 27/09/2019

Chào bạn! Bạn cho Trung tâm số điện thoại để Trung tâm tư vấn cụ thể hơn nhé!

Hải Ân
16:46:44 PM 23/09/2019

AD ơi, bên trung tâm có sắp xếp lịch học full ngày cuối tuần ở Hà Nội không, chủ nhật ấy, em ở Bắc Ninh nên mỗi lần lên Hà Nội học rất vất, đi lại xa ạ, nếu sắp xếp được học full ngày thì tốt quá, tại em thấy lịch này thì chỉ có Hồ Chí Minh là full thôi.

Quản trị viên
17:03:58 PM 23/09/2019

Chào bạn, Trung tâm chỉ khai giảng lịch học buổi sáng/ buổi chiều tại Hà Nội bạn nhé! Lớp học cả ngày sẽ không khai giảng vì lượng kiến thức một ngày sẽ rất nhiều, khó tiếp thu và học không hiệu quả nên nhu cầu học theo lịch rất ít bạn nhé! Ở Hồ Chí Minh do địa hình khá xa nên nhiều bạn mong muốn sắp xếp lịch học này.

Hồ Mỹ Linh
14:29:31 PM 17/09/2019

Chào trung tâm ạ! Em đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành kế toán. Càng học em càng thấy em không hợp công việc kế toán mấy. Em rất thích ngành xuất nhập khẩu. Em có phải đi học VB2 rồi mới qua trung tâm học 1 khoá không ạ?

Trương Thanh Hà
16:04:09 PM 20/09/2019

Theo mình thấy thì không cần đâu bạn ạ. Bạn chỉ cần học 1 khoá học Xuất nhập khẩu cho người mới bắt đầu là được. Bạn học chuyên ngành kinh tế sẵn rồi thì học sẽ nhanh hiều. Nhiều công ty người ta chỉ cần tuyển tốt nghiệp đại học và có kinh nghiệm về XNK thôi

Trần Thái Hằng
15:37:07 PM 05/09/2019

Trung tâm cho em hỏi bên trung tâm có sắp xếp lịch học full tuần luôn không ạ? Em sắp đi nước ngoài rồi, nên muốn học nhanh cho kịp?

Quản trị viên
15:46:06 PM 05/09/2019

Dạ. Bên mình có lịch tối đa 3 buổi 1 tuần nhé. bên mình k có học full tuần ạ, vì như vậy thì học viên khó theo và sẽ không có thời gian luyện tập, học sẽ k hiệu quả được ạ. Học lịch 2-4-6 cũng khá nhanh bạn nhé, khoảng hơn tháng là hoàn thành khóa học rồi ạ

Phạm Danh Tân
10:11:34 AM 08/08/2019

Cho hỏi trung tâm lịch khai giảng tháng 8 tại 26 đường láng cuối tuần là bao giờ vậy ạ? đợt trước em có gọi cho trung tâm hỏi lịch thì được báo là cuối tháng 7 mới có mà em quên mất chưa hỏi lại, bây giờ em muốn xem thì có thể xem ở đâu ạ?

Admin
15:48:58 PM 21/08/2019

Lịch khai giảng trung tâm đã gửi vào mail cho bạn rồi nhé. Hoặc là bạn có thể tham khảo tại trang web http://xuatnhapkhauleanh.edu.vn hoặc https://nghiepvuxuatnhapkhau.com/, lịch học luôn được cập nhập thường xuyên tại đây nhé.

ĐẶNG DI LAN
16:30:18 PM 02/07/2019

Xin Chào trung tâm Em đang quan tâm đến khóa học logistics của Trung tâm, hiện trung tâm có thể tư vấn về vấn đề học phí, các chính sách ưu đãi, lịch trình học áp dụng cho sinh viên và chưa biết gì về logistics được không ạ. Xin cảm ơn

Admin
16:39:10 PM 02/07/2019

Trung tâm đã nhận được vấn đề từ bạn, trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết cho bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa học của trung tâm!

Mạnh Nam
16:00:34 PM 26/06/2019

Hi Trung tâm, mình muốn hỏi về lớp xuất nhập khẩu cho người bắt đầu, kết thúc khóa học thì trung tâm có thi cấp chứng chỉ không bạn.

Admin
16:40:11 PM 02/07/2019

Trung tâm đã nhận được vấn đề từ bạn, trung tâm sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết cho bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa học của trung tâm!

Phạm Anh
16:19:03 PM 29/05/2019

Cơ sở chính ở Hà Nội của trung tâm là ở đâu ạ? Nếu em muốn đăng ký học và đóng tiền thì phải đến đâu ạ?

Admin
16:53:32 PM 12/06/2019

Ở Hà Nội, trung tâm hiện có 2 cơ sở, cơ sở chính là ở 26 đường Láng, phường Ngã Tư Sở nhé! Bạn có thể đăng ký học online hoặc gọi điện trực tiếp đến số hotline của Trung tâm ngay bên dưới nhé! Việc đóng tiền có thể theo hình thức chuyển khoản hoặc đóng trực tiếp tại trụ sở chính trong giờ hành chính nhé!

Lương Thị Xuân
17:13:33 PM 21/05/2019

Chào trung tâm, bên trung tâm có khóa học chuyên sâu nào về xuất nhập khẩu không ạ? Mình đã làm được 1 năm vị trí sales xuất nhập khẩu, bây giờ mình muốn chuyển sang vị trí khác làm việc, nên muốn học chuyên sâu, bên trung tâm có khóa học nào phù hợp không ạ?

Admin
16:54:43 PM 12/06/2019

Trung tâm sẽ liên hệ với bạn để tư vấn chi tiết khóa học nhé!

Mỹ Linh Lê
09:29:37 AM 10/05/2019

Trung tâm cho em hỏi một chút, em thấy bên mình có một số chương trình khuyến mãi có thời hạn ấy, nếu em muốn đăng ký học trong thời hạn khuyến mãi những thời gian sau (ngoài thời hạn) mới học thì có được áp dụng chương trình khuyến mãi đó không ạ!

Admin
09:41:42 AM 10/05/2019

Bên mình sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết cho bạn nhé!

Phương Uyên
17:10:39 PM 08/05/2019

Cho em hỏi tổng quan chút được không? Định hướng nghề nghiệp của này thường làm gì ạ, với cả học xong mình có dễ xin việc không ạ? Mong anh chị tư vấn giúp em ạ

Admin
09:41:10 AM 10/05/2019

Bên mình sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết cho bạn nhé!

Vân Huỳnh
15:25:13 PM 11/04/2019

Cho em hỏi về khóa học xuất nhập khẩu online của trung tâm được không? Ac co thể tư vấn về khóa học này chi tiết cho em được không?

Thảo Lê
17:09:47 PM 28/03/2019

Em có thể biết được là trong khóa học xuất nhập khẩu mình được học những gì không ạ?

Đỗ Thị Lan Anh
11:15:36 AM 11/03/2019

Em thấy trên thông tin lớp học có giảng viên là có hai người, có cái là 3 người. Cho em hỏi là một khóa học mình hoc một giảng viên hay nhiều giảng viên vậy ạ? Với cả ai là người dạy chính vậy ak?

Admin
11:04:40 AM 14/03/2019

Chào bạn, Trong một khóa học sẽ có một người dạy chính là giảng viên có tên đầu tiên. Trong mảng xuất nhập khẩu sẽ có nhiều phần, do vậy có nhiều giảng viên khác đảm nhận những phần chuyên khác nhau, để mang lại cho khóa học hiệu quả cao nhất. Trung tâm cập nhật để các bạn nắm được thông tin về các giảng viên có thể tham gia giảng dạy.

nguyễn thị nhung
17:25:05 PM 14/01/2019

Trung tâm ơi, nếu em muốn hỏi thông tin chi tiết về khóa học thì có thể liên hệ thế nào à. Em có rất nhiều thông tin muốn hỏi trực tiếp mà inbox tại đây thì hơi bất tiện

Admin
16:53:50 PM 16/01/2019

Bạn vui lòng liên hệ theo số hotline của trung tâm: 0904.848.855 để được tư vấn trực tiếp về khóa học phù hợp nhé.

lộc lượng
11:57:29 AM 07/01/2019

Trung tâm có thể cho em thêm thông tin về việc thực tập sau khóa học cho e được không, mail của em là [email protected]

Tuấn khải
09:45:21 AM 04/01/2019

Trung tâm ơi cho em hoi là nếu đi học mà giữa chừng em có việc bận cần nghỉ hoặc bảo lưu khóa học thì có được học lại và học bù không ạ

admin
16:59:54 PM 05/01/2019

Trung tâm luôn hỗ trợ học viên trong quá trình học nhé, nếu bạn có nhu cầu học lại hoặc bù, bạn vui lòng liên hệ với giáo vụ của trung tâm để được hỗ trợ và sắp xếp lớp học phù hợp với nhu cầu của bạn nhé.

Đậu Phương Thảo
10:05:43 AM 07/12/2018

Làm sao mà em có thể biết được khoá học xuất nhập khẩu nào phù hợp với mình vậy ạ, trung tâm??

trần thị thùy
14:39:47 PM 10/12/2018

Bạn liên hệ với nguời ta theo số hotline ấy, người ta có tư vấn khóa học trước khi bạn đăng ký mà

kiityly
11:01:00 AM 28/11/2018

em chưa biết gì cả, kể cái chữ nghiệp vụ xuất nhập khẩu cũng chưa nghe bao giờ, nếu mà học xuất nhập khẩu thì có thể tiếp thu được không ạ

miua
11:48:11 AM 20/11/2018

Cô Lê Ánh ạ, bên trung tâm có khóa học logistics tại hà nội không ạ

anh khang
16:57:25 PM 11/01/2019

Trung tâm này có kết hợp giữa khóa học logistics và xuất nhập khẩu đấy. Mình thấy có cả cơ sở Hà Nội và TPHCM đấy

lê thị giang
09:19:53 AM 17/11/2018

Các khoá học xuất nhập khẩu tại tphcm, trung tâm có khoá nào nằm ở vùng ngoại thành chỗ quận 9, quân thủ đức không ạ, em thấy trung tâm chỉ có mấy cở sở ở trung tâm thành phố hoặc lân cận thành phố thì xa quá. bb em nhiều nguoeì muốn đi học nhưng đi xe buýt vào buổi tối thì bất tiện lắm ag

thanh hoa
10:29:15 AM 23/11/2018

Minh cũng ở Thủ Đức nè, trước học xuất nhập khẩu ở cơ sở bình thạnh nè. Mình đi 104 đến phan đăng lưu rồi đi bộ một đoạn nữa là tới, xe 104 có chuyến đến 9h-9 rưỡi mà, mà học thì 8 rưỡi là xong rồi. Chỉ có là đi xe buýt từ làng đại học thì mất gần tiếng thội

Ngô Thị Bình
08:29:43 AM 10/11/2018

Cho e hỏi là học nghiệp vụ xuất nhập khẩu có tương đương như một khóa học xuất nhập khẩu thực tế không ạ.

Đỗ Thị Nguyệt Hằng
16:22:27 PM 12/10/2018

Mình đi làm bên xuất nhập khẩu 2 năm rồi, mình đang muốn học thêm một khóa học xuất nhập khẩu để nâng nghiệp vụ lên. Mình chỉ muốn học về nghiệp vụ để làm thực tế thôi.Trung tâm cho mình hỏi là có khóa hoc nào phù hợp với mình không.

Mỹ Hiếu
15:56:11 PM 25/10/2018

Theo mình biết thì trung tâm Lê Ánh có khoá học xuất nhập khẩu chuyên sâu, bạn có thể gọi cho bên trung tâm để hỏi kĩ hơn về khoá học này.

Phạm Thu Hải
09:54:17 AM 08/10/2018

Em học chuyên ngành kinh tế đối ngoại và đã nắm được kiến thức xuất nhập khẩu cơ bản, tuy nhiên em vẫn muốn học một khóa học xuất nhập khẩu để nâng cao nghiệp vụ. Em có thể yêu cầu trung tâm cung cấp lộ trình đào tạo xuất nhập khẩu của các khóa học để em xác định mình nên đăng ký khóa học nào cho phù hợp được không ak.

Ngân Nguyễn
13:48:13 PM 05/10/2018

Ngoài khóa học xuất nhập khẩu, em thấy là trung tâm cũng có đào tạo khóa học kế toán phải không ạ. Em muốn hỏi là, em từng học xuất nhập khẩu tại trung tâm rồi nhưng vẫn muốn học thêm một khóa kế toán nữa thì có được ưu đãi gì không ạ.

Nguyễn Thị Minh Châu
16:11:51 PM 04/10/2018

Trung tâm có đào tạo khóa học tiếng anh cho xuất nhập khẩu không ạ. Em không giỏi tiếng anh nếu muốn làm việc trong ngành xuất nhập khẩu thì cần học trong bao lâu mới có thể làm được việc ạ.

Ngô Kim Vân
09:51:20 AM 26/11/2018

Mình cũng không giỏi tiếng anh lắm nà nhưng vẫn học xuất nhập khẩu được nha bạn. Trong ngành vận dụng chủ yếu là từ khoá tiếngg anh chuyên ngành là nhiều thôi bạn. Nếu bạn chăm chỉ hơn trong khoá học thì cũng không kh0ó tiếp thu đâu lắm bạn.

Hoài Nam
10:41:38 AM 26/09/2018

TRung tâm có chương trình đào tạo xuất nhập khẩu ngắn hạn đúng ko ạ? em đang cần tư vấn ạ, em có để lại sdt trong thông tin, rất mong trung tâm tư vấn giúp em và báo lịch khai giảng khóa học xuất nhập khẩu cho em với ạ,

Hân Trọng
16:41:29 PM 18/07/2018

Mình học trái ngành nên giờ mà theo học ở trường Đại học thì rất mất thời gian, cách nhanh nhất chắc là học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu. Có ai học ở Trung tâm Lê Ánh không, cho mình hỏi học một khóa ở đấy có thể đi làm được luôn không?, và phải mất thời gian bao lâu?

Huỳnh Thị Lan
11:41:25 AM 28/04/2018

Cho em hỏi, khóa học xuất nhập khẩu của Trung tâm có học phí là 3 triệu đúng ko ạ, nếu em rủ thêm 2 người nữa đi thì có được giảm học phí gì không nhỉ?

admin
16:43:09 PM 18/12/2018

Học phí của khóa học là 3 triệu đối với người đi làm, ưu đãi 2,8 triệu đối học sinh, sinh viên bạn nhé. Trong trường hợp đăng ký học với nhóm 2 người thì mỗi người được giảm 100.000đ, với nhóm 4 người thì mỗi người được giảm 200.000đ bạn nhé.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn

Hotline: 0966199878

Đăng ký
khoa-hoc-xuat-nhap-khau-tphcm 0904.848.855 - 0966.199.878